Uống Elevit: Hỗ trợ hoàn hảo cho bà mẹ tương lai

Uống Elevit

Theo nhiều khảo sát, Elevit được nhiều gia đình tin dùng cho mẹ bầu. Vậy uống elevit trước khi mạng có tốt không? Bạn hãy cùng Mẹ và bé 24h tìm câu giải đáp cho thắc mắc này nhé!

Elevit là gì?

Elevit là sản phẩm bổ sung vitamin cho bà bầu nổi tiếng thế giới, sản phẩm này được sản xuất bởi tập đoàn Bayer của Úc. Uống elevit trước khi mang thai có tốt không?

Được biết sản phẩm này phù hợp trong giai đoạn mang thai và cho con bé. Bởi với công dụng như làm tăng khả năng thụ thai, bổ sung những loại vitamin vi chất cần thiết, cũng tốt cả với thai nhi và giảm khả năng trẻ mắc phải dị tật bẩm sinh.

Uống Elevit trước khi mang thai có tốt không?

Bạn nên uống Elevit, vì trong đó chứa 11 loại vitamin (C12, B1, B3, D3, B6, E, H, B5, acid folic), cùng với 7 loại vi chất có lợi khác, trong đó có hai chất rất quan trọng cho thai kỳ là sắc và i-ốt.

Uống Elevit khi mang thai: Tác dụng của dưỡng chất

Đối với phụ nữ đang mang thai cần bổ sung đầy đủ 800mg acid folic mỗi ngày, giúp hình thành hệ thần kinh của thai nhi, ngăn ngừa nguy cơ dị tật ống thần kinh. I-ốt là một trong những khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển bình thường của não bộ thai nhi.

Còn về chất sắt trong thời kỳ mang thai thì mẹ bầu cần nhiều hơn bình thường. Vì sắt đóng vai trò hình thành những tế bào hồng cầu hình thành trong cơ thể mẹ. Từ đó giúp tăng lượng oxy để cung cấp cho thai nhi.

Vậy nên, có thể thấy việc uống  Elevit trước khi mang thai sẽ giúp tăng dưỡng chất của người phụ nữ khi chuẩn bị mang thai. Sự “đầu tư hoàn hảo” cho cơ thể có thể cung cấp cho bé trong suốt thai kỳ, cũng như sức khỏe của mẹ thời kỳ hậu sản.

Uống Elevit được xem là phương pháp bổ sung dưỡng chất thông minh cho phụ nữ khi có dự định mang thai. Trong sản phẩm này có chứa hàm lượng vi chất acid folic, sắt và i-ốt cao hơn các loại vitamin bà bầu khác rất nhiều. 

Uống Elevit trước khi mang thai bao nhiêu là đủ?

Các mẹ có thể uống Elevit 1 viên/ngày sau bữa ăn theo hướng dẫn sử dụng. Hoặc để an tâm hơn bạn bạn có thể thăm khám và hỏi ý kiến bác sĩ để được tư vấn liều lượng phù hợp đối với cơ thể. Bởi tình trạng cơ địa mỗi người khác nhau.

Đồng thời, sự tư vấn tận tình bác sĩ sẽ giúp mẹ có những định hướng đúng liều lượng, tránh các trường hợp xấu ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì như chúng ta đã biết, việc sử dụng một loại sản phẩm nào quá liều hay quá ít cũng gây ra những tác động không tốt hoặc không phát huy hết tác dụng đối với sức khỏe của người mẹ và thai nhi.

Cách uống  Elevit trước khi mang thai

Ngoài vấn đề uống uống  Elevit trước khi mang thai thì việc uống như thế nào, cũng là điều mà tất cả các chị em cần phải biết. Sau khi được tư vấn từ bác sĩ, các chị em cần tìm những địa điểm uy tín để mua Elevit. Về các dùng Elevit trước khi mang thai thì nên uống vào buổi sáng và sau bữa ăn, vì đây là thời điểm tốt nhất trong ngày để cơ thể hấp thụ vitamin tốt nhất.

Những lưu ý cần biết khi sử dụng Elevit

Khi biết được công dụng, cũng như liều lượng của Elevit, thì sau đây là những lưu ý cần phải nắm khi sử dụng sản phẩm này:

  • Đối với những phụ nữ đang điều trị bệnh, hãy nên gặp bác sĩ để được chỉ định cụ thể trước khi dùng thuốc, cũng như cùng theo dõi tình trạng sức khỏe trong quá trình sử dụng.
  • Elevit là thuốc bổ sung đa khoáng chất và vitamin nên nếu mẹ bầu đã sử dụng elevit rồi thì không cần sử dụng thêm canxi nữa. Chỉ sử dụng thêm trong trường hợp có sự chỉ định của bác sĩ.

Tóm lại, việc uống Elevit vì đây là sự lựa chọn vô cùng khoa học vì sản phẩm này mang lại lợi ích cho sức khỏe của mẹ và thai nhi. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết của Mẹ và bé 24h, bà mẹ tương lai đã có thể tìm thấy những thông tin cần thiết cho mình, nhằm chuẩn bị tốt cho chặn đường làm mẹ sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *